VITACO kỷ niệm 40 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Văn phòng Đảng ủy – Công đoàn công tyCông ty CP Vận tải xăng dầu VITACO
08:35' SA - Thứ hai, 26/10/2015

Ngày 19.10.2015, tại Hội trường Thống Nhất, Công ty CP Vận tải Xăng dầu Vitaco đã tổ chức chương trình kỷ niệm 40 năm ngày thành lập và đón nhận Huận chương Độc lập hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.

Buổi lễ có sự hiện diện của ông Vũ Huy Hoàng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công thương; bà Nguyễn Thị Hồng - Phó chủ tịch UBND TP.HCM; ông Bùi Ngọc Bảo – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Tổng công ty Vận tải thủy Petrolimex (PGT), Ban lãnh đạo và các CB-CNV nhiều thế hệ của Công ty.

Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu dự Lễ kỷ niệm

Cũng trong buổi lễ, ông Lưu Văn Thăng – Chủ tịch HĐQT Công ty đã được nhận Huân chương Lao động hạng Hai do Chủ tịch nước trao tặng, Tập thể Công ty CP Vận tải Xăng dầu Vitaco nhận được cờ truyền thống từ UBND TP.HCM.

Ngoài ra, 6 cá nhân có nhiều cống hiến trong sự nghiệp chung của Công ty gồm: ông Lưu Văn Thăng, ông Nguyễn Quang Cương, ông La Văn Út, ông Trương Văn Minh, ông Đàm Xuân Trọng và ông Ngô Xuân Minh cũng đã được UBND TP trao tặng Huy hiệu TP.HCM.

Tiền thân là Công ty Vận tải Nhiên liệu Vitaco - một đơn vị quốc doanh được thành lập sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng. Nhiệm vụ chủ yếu ban đầu của Công ty là vận chuyển xăng dầu phục vụ cho công cuộc xây dựng phát triển kinh tế và củng cố quốc phòng ở khu vực các tỉnh phía Nam. Qua 40 năm xây dựng, với sự đầu tư không ngừng về nhân lực cũng như vật lực, Công ty CP Vận tải Xăng dầu Vitaco đã có những bước phát triển vượt bậc từ đội tàu cũ có trọng tải vài ngàn tấn được trưng dụng, đến nay Công ty đã có 8 tàu viễn dương và ven biển hiện đại với tổng trọng tải là 162.000 tấn.

Trong 5 năm trở lại đây, trung bình sản lượng khai thác tàu hàng năm của Công ty tăng từ 11 - 15%, thu nhập bình quân người lao động cũng tăng từ 10 - 15%, tổng doanh thu vượt mức 1.300 đến gần 1.670 tỷ đồng, nộp ngân sách hàng năm của Công ty từ 45 đến 83 tỷ đồng.

Bên cạnh là một doanh nghiệp hoạt động kinh tế hiệu quả, Công ty CP Vận tải Xăng dầu Vitaco còn là đơn vị tích cực đóng góp cho các hoạt động cộng đồng, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng. Nhân buổi lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập, đại diện Công ty đã trao 500 triệu đồng tặng Quỹ Vì người nghèo của UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM.

Đại diện Công ty trao số tiền đóng góp tặng Quỹ Vì người nghèo của UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn