Tọa đàm nhân ngày Thuyền viên Quốc tế với chủ đề: Sẻ chia hành trình người đi biển xưa và nay

 Phòng Tổng hợp

 12:19 CH @ Thứ Tư - 06 Tháng Bảy, 2022

Sáng ngày 23/6/2022, tại Hội trường lầu 4 Toà nhà VITACO, Công ty CP vận tải xăng dầu VITACO đã tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề: “ Sẻ chia hành trình người đi biển xưa và nay”. Đây là hoạt động nhằm kỷ niệm “ Ngày thuyền viên – Day of Seafarer” 25 tháng 6 hàng năm. Buổi toạ đàm là cơ hội để công ty ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, công sức đóng góp của đội ngũ sỹ quan, thuyền viên dành cho công ty, cũng là dịp để các sỹ quan thuyền viên giao lưu, chia sẻ những niềm vui, những khó khăn, thách thức trong hành trình đi biển.

Tham dự buổi toạ đàm có sự có mặt của Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT công ty La Văn Út, Tổng Giám Đốc Nguyễn Quang Cương, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chủ chốt công ty và dặc biệt là sự tham gia đông đảo của các sỹ quan, thuyền viên công ty.

Phát biểu tại buổi toạ đàm, đồng chí Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch HĐQT công ty La Văn Út đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, sự trân trọng cho những đóng góp thầm lặng của đội ngũ sỹ quan – thuyền viên công ty đồng thời gởi lời chúc tốt đẹp đến các Sỹ quan, thuyền viên và gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Những kinh nghiệm đi biển tại buổi toạ đàm được chia sẻ một cách sống động, sát thực đã mang đến ý nghĩa tốt đẹp, giúp cho các thuyền viên trẻ có thêm những hiểu biết và bài học quý báu, từ đó góp phần động viên các sỹ quan, thuyền viên công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ vì sự phát triển ổn định, bền vững của ngành hàng hải nói chung và của VITACO nói riêng.

Một số hình ảnh tại buổi toạ đàm:

Nguồn:   Công ty CP Vận tải xăng dầu VITACO