Tọa đàm nhân ngày Thuyền viên Quốc tế (Day of the Seafarer)

Ban Chấp hành Công đoàn Công tyCông ty CP Vận tải xăng dầu VITACO
03:18' CH - Thứ hai, 29/06/2020

Phát huy truyền thống tốt đẹp của công ty cũng như của những người đi biển, nhằm tri ân đội ngũ Sỹ quan, Thuyền viên của Công ty đã luôn đề cao ý thức, trách nhiệm, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức để bám tàu, bám biển, duy trì và nâng cao hiệu quả hoạt động của từng con tàu, góp phần ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo công ty Ban Chấp hành Công đoàn công ty đã Tổ chức Buổi Toạ đàm với chuyên gia tư vấn cho sỹ quan, thuyền viên của công ty.

Buổi Toạ đàm đã giúp cho các sỹ quan, thuyền viên của công ty phần nào nắm được các nguyên tắc nền tảng để kiến tạo hạnh phúc gia đình, nghệ thuật tạo dựng mối quan hệ yêu thương trong gia đình. Có kỹ năng biểu lộ tình yêu, duy trì sự hấp dẫn cùng nhau khiến người yêu, bạn đời hạnh phúc dù thường xuyên xa vắng.

Nhân “Ngày Thuyền viên Quốc tế”, thay mặt Ban Lãnh đạo, Công đoàn và tập thể người lao động Công ty, xin gửi tới các Thuyền trưởng, Máy trưởng, các Sỹ quan, Thuyền viên toàn thế giới nói chung và đội ngũ thuyền viên của Công ty Vitaco nói riêng lời cám ơn và chúc mừng nồng nhiệt nhất. Kính chúc các Thuyền trưởng, Máy trưởng, các Sỹ quan, Thuyền viên và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn